'Phụ nữ càng bất cần, đàn ông càng si mê đắm đuối'

Đăng bởi La Minh Nguyệt vào lúc 2020-02-19

'Đàn ông vốn không thích thứ mà họ dễ dàng có được, càng khó chinh phục, họ càng hứng thú dài lâu. Đó là lí do phụ nữ càng càng bất cần, đàn ông càng si mê đắm đuối', Thanh Hiền chia sẻ.

Võ Thanh Hiền chia sẻ: “Nền tảng của hôn nhân hạnh phúc phải là tình yêu. Nỗi sợ lớn nhất của Hiền trong hôn nhân là lấy phải một người đàn ông không yêu mình! Tình yêu đủ lớn sẽ được giao thoa, gắn kết bằng hôn nhân, hôn nhân có bền lâu trọn đời, trọn kiếp được hay không ngoài chữ "duyên phận" ra thì 99,9% được quyết định bởi một tình yêu đủ lớn.

Người ta vẫn thường bảo nhau, phụ nữ kết hôn không có tình yêu sau một thời gian dài chung sống sẽ phát sinh tình cảm, đó là cái nghĩa, là thói quen của một chặng đường, là niềm hạnh phúc được làm mẹ, làm vợ mà nối thành một sợi dây gắn kết tình cảm. Song với đàn ông, từ đầu không yêu, trước sau vẫn là không yêu, càng sống lâu cùng nhau họ càng chán nản, bất mãn, và dễ đi tìm kiếm thứ mà họ cho là tình yêu đích thực của đời mình.

Bởi vậy, các cụ khuyên không sai: lấy một người đàn ông yêu mình, đừng lấy người mình yêu. Câu nói này không hàm nghĩa rằng phụ nữ phải nhắm mắt lấy một người mà bản thân không yêu, mà ý rằng tiến tới hôn nhân nên chọn một người yêu mình nhiều hơn là mình yêu họ, như vậy phụ nữ sẽ bớt sầu bi hơn nhiều”.

Theo nữ diễn viên 9X: “Phụ nữ càng lụy tình, đàn ông càng nhanh chán. Bởi vì bản năng của đàn ông là được chinh phục, họ mê cảm giác chinh phục như chú thợ săn tìm kiếm một con chim trong rừng. Họ đắm đuối chạy theo đàn bà có khí chất, hờ hững và bất cần thay vì lựa chọn một bé thỏ non ngây thơ gọi dạ bảo vâng, dễ yêu dễ ghét. Đàn ông vốn không thích thứ mà họ dễ dàng có được, càng khó chinh phục, họ càng hứng thú dài lâu. Đó là lí do phụ nữ càng dễ, đàn ông yêu càng ít. Phụ nữ càng bất cần, đàn ông càng si mê đắm đuối.

Một người đàn ông yêu bạn, anh ấy sẽ thấy việc bạn mê tiền, thích mua sắm, ưa sang chảnh là đặc quyền của bạn và việc được chiều chuộng những đam mê xa xỉ của bạn là hạnh phúc của anh ấy, tất nhiên phải trong tầm tay. Kẻ không yêu bạn sẽ nghĩ bạn là đứa con gái thực dụng, đua đòi. Ai đó từng nói: người yêu bạn chỉ sợ lo cho bạn không đủ, kẻ không yêu bạn chỉ sợ bạn đòi hỏi quá nhiều. Ranh giới giữa yêu bạn và "chơi bạn" mong manh lắm, hãy sáng suốt nhìn nhận.

Một người đàn ông yêu bạn, bạn mặc cái gì anh ấy cũng thấy đẹp, cho dù bộ cánh của bạn chẳng khác gì một đứa điên. Bạn nói gì anh ấy cũng thấy đúng cho dù nó vô lý đến phì cười. Bạn nấu gì anh ấy cũng thấy ok cho dù bạn thừa hiểu chẳng ngon chút nào.

Một người đàn ông thực sự yêu bạn sẽ luôn quan tâm đến cảm giác của bạn, lo lắng bạn đang buồn hay đang vui, bạn đã ăn bữa sáng chưa hay lại nhịn, bạn có mệt không? Dù đi đâu cũng sẽ không ngừng nhớ về bạn, ăn món gì ngon cũng nghĩ tới bạn. Là một người khi đã yêu say đắm một cô gái thì sự xuất hiện của hàng ngàn cô gái hấp dẫn mới lạ khác cũng đều vô nghĩa.

Nghe thì có vẻ hơi mộng tưởng, nhưng không... tôi đã chứng kiến rất nhiều người đàn ông yêu say đắm một người cho dù cô ấy không hoàn hảo, cũng chẳng nổi bật. Chỉ khi họ yêu nhau bằng một tình yêu không toan tính, không sắp đặt, thì phép màu trong cổ tích vẫn sẽ hiện diện ở đời thực và tôi luôn tin mỗi chúng ta đều sẽ tìm được một người yêu mình nhiều như thế, chỉ là tìm thấy nhau sớm hay muộn.

Cơm nguội của nhà mình lại là đặc sản của nhiều gã khác, đừng nghĩ rằng hôn nhân đã khép lại thanh xuân của một cô gái, gặp một người tình yêu chưa đủ lớn, chúng ta hoàn toàn có quyền được chọn lại một tình yêu như mơ. Vậy nên hãy lựa chọn thật kỹ để không hối tiếc suốt quãng đời còn lại, nếu có lỡ chọn sai, mạnh mẽ buông bỏ để chọn lại.

Yêu một người là sẽ sống trọn từng khoảnh khắc đẹp nhất bên nhau. Đừng phí hoài thanh xuân chỉ để chịu đựng một người yêu bạn chưa đủ”.

L.H - Theo Đời sống Plus/GĐVN


Tags

Chia sẻ với bạn bè

Bài viết liên quan

Tags

sao việt trồng cây sân thượng thích trồng cây trồng carrot baby tại nhà trồng cây thủy canh trồng rau tại nhà quả sạch ớt sừng vàng rau sạch hữu cơ sao việt trồng cây trồng dưa lưới sân thượng mặt nạ dưa leo sản phẩm hữu cơ 100% mặt nạ xã tress ớt sừng vàng châu phi trung nông mẹ khéo tay trồng rau cho bé mặt nạ rắng da cho bé ăn dậm cách trồng cà rốt mini trồng cây thùng xốp trồng sau sạch tại nhà nội trợ trồng cây trồng rau sân thượng trồng dưa lưới tại nhà ớt sừng vàng châu phi mẹ trồng rau sạch trồng cây hữu cơ ớt sừng vàng châu phi trúng mùa được giá mặt nạ thư giãn cách trồng rau trong thùng xốp đu đủ năng suất cao thực phẩm sạch cho bé trẻ học hỏi từ thiên nhiên trồng cây rèn luyện tính cách đu đủ Đài Loan đu đủ hồng phi f1 trồng cà chua tại nhà thích cây cây biệt thự xanh cây trồng biệt thự đu đủ ruốt đỏ hồng phi vườn rau sạch cây trang trí sân thượng đủ đủ có giá tự trồng rau sạch rèn tính cách cho bé dựa vào việc trồng cây bé trồng cây rèn tính cách cho bé từ nhỏ trẻ con phát triển tính cách cách tự trồng rau sạch đu đủ trúng mùa bắp cải Tăng Thanh Hà trồng rau sạch Phát triển làng hoa truyền thống Bình Lâm rau thủy canh Bệnh thối nhũn bắp cải Biệt Thự triệu đô trồng rau sạch mô hình thủy canh trồng củ sắn Làng hoa cúc tất bật vào vụ tết 'Phụ nữ càng bất cần Tuyệt chiêu nấu lẩu kim chi Hàn Quốc ngon chuẩn vị trồng mướp khía mướp khía đàn ông càng si mê đắm đuối' đu dủ f1 Hồng Phi V0786 cách nấu lẩu kim chi Hàn Quốc giá cao Thu nhập hấp dẫn từ việc bán cây hoa giống Đây là điều người ta hối tiếc nhất khi về già cusan Nhận biết 9 điều người thông minh thường làm 9 điểm khác biệt giữa tình yêu chân thật và “cơn say nắng” nhất thời dễ trồng Triển vọng cây măng tây xanh Sao Việt trồng rau sạch hạt giống củ sắn biệt thự rau xanh GIÁ ỚT #TăngThanhHa bapcai Muốn làm bạn với người thành đạt bản thân cũng cần nỗ lực để trở nên xuất chúng hạt giống bắp cải trồng rau công nghệ cao củ sắn trồng rau thủy canh Bỏ phố ra bìa rừng trồng rau sạch thu hơn trăm triệu/tháng Hoa hồng xanh lạ mắt
Hiển thị tất cả kết quả cho ""